Welcome to the

Global CEO Club

We are a core member of the AASuccess, Inc. Global Business Enterprise, which was established to inspire and help clients around the world to turn business ideas into paths for prosperity. We invite you to join the Global CEO Club, an exclusive wine club for CEOs in the United States and Vietnam to enjoy and learn about US wines and culture while fostering personal friendships, business partnerships, and international understanding between the United States and Vietnam.

WIMEX - Giới Thiệu & Hợp Tác

Công ty Worldwide Import Export (WIMEX) thành lập Câu lạc bộ Global CEO Wine Club cho các khách hàng VIP. WIMEX chuyên thúc đẩy để phát triển các cơ hội liên quan rượu vang, các hợp đồng thương mại và đầu tư giữa Hoa Kỳ và Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Nhiệm vụ của WIMEX là cung cấp các dịch vụ cao cấp, cá nhân hóa và chuyên nghiệp nhất cho các nhu cầu kinh doanh của doanh nhân thông qua Câu lạc bộ Global CEO Club của chúng tôi.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc đăng ký để trở thành thành viên của câu lạc bộ. Đổi lại, WIMEX sẽ được nhận combo các chai rượu và thư mời VIP đến các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như các sự kiện networking, private wine label, tọa đàm doanh nghiệp, du lịch tại Mỹ, v.v…

Global CEO Club sẽ tổ chức các chuỗi sự kiện đặc biệt như hội thảo về giáo dục, các sự kiện thử rượu, buổi  họp mặt doanh nghiệp và các lễ hội trong năm 2019. Bên cạnh đó, Global CEO Club cũng thiết lập quan hệ đối tác và hợp tác độc quyền với các nhà sản xuất rượu từ thung lũng Napa Valley, Sonoma County, và Virginia để giúp khách hàng mua những nhãn hiệu rượu phù hợp nhất với thị hiếu người châu Á.

Nhờ các mối quan hệ với các nhà thầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản và đầu tư doanh nghiệp, WIMEX đóng vai trò tổ chức các buổi tiệc rượu networking giữa các doanh nhân, kết hợp du lịch nghỉ mát. Tất cả nhằm tạo ra môi trường thuận lợi nhất để thúc đẩy sự trao đổi các ý tưởng, thiết lập mối quan hệ và hợp tác kinh doanh giữa các thành viên với nhau.

Our Exclusive Vineyard Partner: Prince Michel Winery

As one of our exclusive partners for the Asia Market including Vietnam, Prince Michel has been using Carter Mountain grapes to create their award-winning wines for years.

As a pioneer in the Virginia wine industry, Prince Michel is one of the oldest and largest wineries located adjacent to the Capital of the U.S. Located in the heart of Virginia Wine Country and beautifully situated among the rolling foothills of the Blue Ridge, this state-of-the-art winery is a treasure trove for any wine enthusiast.

Prince Michel Vineyards was established in 1983 specifically to produce Bordeaux- style red wines. The Prince Michel property in Virginia includes 100 acres of Cabernet Sauvignon, Merlot, and Chardonnay.